Giới thiệu

Trang Anh Uniform là Công ty sản xuất chuyên may áo thun đồng phục với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may, in áo đồng phục tại TPHCM, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện cho các mẫu đồng phục, luôn áp dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến vào sản xuất đồng phục để đưa ra giải pháp sản xuất hiệu quả và tối ưu về thiết kế, đáp ứng từng nhu cầu khác biệt.

Đối với đối tác, chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm & chữ tâm làm phương châm phục vụ, luôn áp dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến vào sản xuất đồng phục để đưa ra giải pháp sản xuất hiệu quả và tối ưu về thiết kế, đáp ứng từng nhu cầu khác biệt.

Đối với sản phẩm, chúng tôi hoạt động với phương châm hoạt động “Giá sỉ – chất lượng bền bỉ”, vì vậy mỗi sản phẩm đồng phục mà Trang Anh sản xuất đều có giá rẻ – bền đẹp với thời gian.

Đội ngũ nhân viên may tại Trang Anh Uniform đều là những tay thợ lành nghề, trên 5 năm kinh nghiệm. Họ đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, được giáo dục về tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, đa phần các công nhân tại Trang Anh Uniform đều từng làm việc tại các xưởng gia công cho các thương hiệu nổi tiếng.

Được thành lập vào năm 2018, đến nay, trải qua hơn 5 năm hoạt động, nhà xưởng Trang Anh Uniform với quy mô 50 công nhân. Quy trình được hoạt động khép kính từ nguyên vật liệu thô cho đến đóng gói vận chuyển.

Đồng Phục Boss Vina

Để khách hàng an tâm trong việc đặt hàng đồng phục, Trang Anh Uniform chính thức cập nhật các thông tin chi tiết như: quy trình tư vấn và thiết kế, báo giá, bảng size, bảng màu đồng phục, các quy trình sản xuất đồng phục, dịch vụ cam kết, dịch vụ may đồng phục, dịch vụ đổi trả.

Đặc biệt, đây cũng là kênh để Trang Anh Uniform lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, để chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Xưởng may Đồng Phục Trang Anh giá sỉ được vận hành bởi Công ty Invert

Mới đây, Công ty bất động sản Invert vừa chính thức ra mắt thương hiệu Xưởng may Đồng Phục Trang Anh giá sỉ, chuyên phục vụ các đại lý, công ty thương mại.

Công Ty Tư Vấn Invert Việt Nam (https://www.invert.vn/) được sáng lập bởi CEO Nguyễn Quốc Anh vào ngày 14/10/2020, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, định hướng xây dựng thương hiệu Đồng Phục Trang Anh với mục tiêu đem đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, giá thành phải chăng đến với tất cả các khách hàng sỉ.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra nhiều mẫu thiết kế mới, tiên phong xu hướng và chọn lọc kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường.

CEO Nguyễn Quốc Anh vận hành hai doanh nghiệp:
CEO Nguyễn Quốc Anh vận hành hai doanh nghiệp: Công Ty Tư Vấn Invert Việt Nam (https://www.invert.vn/) và CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC TRANG ANH

Văn hóa làm việc tại Đồng Phục Trang Anh

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt Nam và vương tầm ra Thế giới, trở thành niềm tự hào Quốc gia.
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Không những mang đến sản phẩm đồng phục chất lượng mà còn tạo ra GIÁ TRỊ TỐT NHẤT đến khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu và mang đến giá trị đích thực.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín: Lấy chữ Tín lên hàng đầu, làm vũ khí cạnh tranh.
Tốc: Lấy Tốc độ – Hiệu quả trong từng công việc làm tôn chỉ.
Tâm: Đặt chữ Tâm là nền tảng của việc kinh doanh.

Tại sao quý khách hàng chọn Đồng Phục Trang Anh

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU: 95% các sản phẩm đồng phục tại Trang Anh nhận được phản hồi RẤT TÍCH CỰC từ các khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài.

UY TÍN: Nhà máy sản xuất khép kín, chất lượng đầu ra sản phẩm luôn hoàn hảo. Kinh doanh bằng chữ Tín và Tâm, luôn đặt chữ Uy tín lên hàng đầu trong công việc.

DẪN ĐẦU VỀ TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT: TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ là thước đo Thành Công tại Đồng Phục Trang Anh. Chúng tôi TỰ HÀO đã đáp ứng tất cả các đơn hàng GẤP, may in SỐ LƯỢNG LỚN.

GIÁ TỐT & MIỄN PHÍ: May trực tiếp tại Xưởng - Giá tốt nhất thị trường. Miễn phí thiết kế từ logo đến kiểu dáng áo và giao hàng tận nơi.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP: Tư vấn chuyên nghiệp và giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc. Cấp cứu các đơn hàng SIÊU GẤP trong ngày và Viết hoá đơn theo yêu cầu.

BẢO HÀNH: Cam kết bảo hành 100% các sản phẩm đồng phục xuất phát lỗi từ Đồng Phục Trang Anh.

Đồng Phục Trang Anh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7, hướng đến giao đơn hàng trong thời gian sớm nhất tại các thành phố lớn, đồng thời các dịch vụ đổi/trả và luôn chấp nhận để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

"Làm Đúng Và Làm Chỉ Một Lần"

Đồng Phục Trang Anh