Xưởng May Đồng Phục Áo ĐOÀN/Áo ĐỘI Theo Yêu Cầu, FREESHIP

Xưởng may Trang Anh là đơn vị sản xuất may đồng phục Áo đoàn thanh niên giá rẻ, mẫu mã đẹp cao cấp. Nhận tư vấn thiết kế may mẫu ✓ Giá cạnh tranh ✓ Gửi báo giá ngay.

Bảng giá áo đoàn/đội thanh niên Việt Nam

Tên Sản Phẩm Loại Chất Liệu Giá Bán 
Áo thun đoàn thanh niên Poly Poly + In Logo 70K
  Cotton Cotton + Thêu Logo 120K
Áo sơ mi đoàn (TC) Tay ngắn Vải kate silk 110K
  Tay dài   120K
Áo sơ mi đoàn (CC) Tay ngắn Vải pangrym 180K
  Tay dài   220K
Áo khoác đoàn   Vải dù 220K
Áo Dài Đoàn   Chiffon, tơ tằm 350K
Nón đoàn   Poly + In Logo 25K
    Kaki + Thêu Logo 30K
    Cotton + Thêu Logo 35K

GHI CHÚ:

 • Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.
 • Chúng tôi có sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc
 • Giá trên chưa bao gờm thuế VAT 8% 
 • Đơn giá có thể thay đổi (tăng/giảm) vào thông tin in hoặc thêu theo số lượng, thêu trên sản phẩm.

Đơn giá in thêm:

 • Logo ngực: Từ 5k-10k tuỳ số lượng
 • In sau lưng từ 10-15k tuỳ số lượng 

Đơn giá thêu thêm: 

 • Logo ngực: Từ 10k tuỳ số lượng
 • Thêu sau lưng từ 15-20k tuỳ số lượng 

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm bảng thiết kế và được duyệt theo yêu cầu của quý khách. Hình và màu in ra thực tế đạt 80%-90% so với hình và màu trên in trên máy tính.

Đối với trường hợp sản xuất theo mẫu: Quý khách làm mẫu nhưng không thực hiện hợp đồng sản xuất thì mẫu sẽ được tính chi phí như sau: 

+ Chi phí thiết kế mẫu Maket: 300K/mẫu (Gởi File gốc lại cho quý khách)

+ Chi phí thêu theo mẫu: (3000-500k/mẫu); (Gởi File gốc lại cho quý khách)

+ Chi phí may sản phẩm mẫu: 300K/mẫu (Gởi File gốc lại cho quý khách)

+ Chi phí làm mẫu với đơn hàng số lượng > 500 sản phẩm. 

THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ÁO ĐOÀN/ÁO CÔNG ĐOÀN: 

1. CHẤT LIỆU: Toàn bộ sản phẩm đưa ra thị trường được sử dụng chất liệu vải có nguồn gốc xuất xử tại Việt Nam, đạt chất lượng từ đạt chuẩn đến cao cấp và phụ hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

2. GIA CÔNG: Nhà xưởng rộng thoáng, đầy đủ phương tiện máy móc công nghiệp hiện đại sản xuất từ khâu cắt vải đến thành phẩm. Công ty chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu, qui cách may đạt chuẩn (1cm 4 mũi), dùng loại chỉ may cotton. Đội ngũ thợ may lành nghề trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề may. 

3. CHẤT LƯỢNG IN ẤN: In logo và tên Công ty theo đúng Maquette được duyệt, đảm bảo đúng nội dung, độ sắc nét, dùng kỹ thuật để màu sắc được tươi sáng theo đúng thiết kế, không bị nhoè hình, không bị bễ hình khi in ấn. Đặc biệt, không phai màu in sau khi giặt.

4. CHẤT LƯỢNG THÊU: Thêu logo và tên Công ty theo Maquette được duyệt, đảm bảo đúng nội dung, hình thêu sắc nét, dày dặn, chọn tông màu chỉ tươi sáng, giống nhất với màu hình. Hình thêu không bị nhăn nhúm, không dư chỉ thừa.

5. PHỤ LIỆU: Công ty luôn sử dụng nguồn phụ liệu may (Chỉ may, keo, nút áo, bao bì và nhãn hiệu...) có nguồn gốc, xuất xứ tại Việt Nam.

6. NHÃN HIỆU: Mỗi sản phẩm sau khi được sản xuất ra thị trường đều có nhãn hiệu của Công ty.

7. ĐÓNG GÓI: Vệ sinh chỉ sản phẩm sạch sẽ, dùng bản ủi hơi công nghiệp ủi sản phẩm thẳng nếp các đường may. Sau đó xếp và đóng gói sản phẩm vào từng bao bì Nilong.

8. VẬN CHUYỂN HÀNG: Công ty giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc 63 tỉnh thành

9. Sản phẩm ĐOÀN - HỘI - ĐỘI: Được chúng tôi sản xuất theo đúng mậu quy định của Cơ quan Nhà Nước Việt Nam.

10. BẢO HÀNH SẢN PHẨM: Sản phẩm lỗi: 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày làm việc (chịu phí vận chuyển). Bản hành sản phẩm trọn đời đến khu ngưng dùng sảm phẩm. 

Mẫu Áo Đồng Phục Áo Đoàn Thanh Niên
Mẫu Áo Đồng Phục Áo Đoàn Thanh Niên 

Đồng Phục Áo Đoàn Thanh Niên là gì?

Đồng phục áo Đoàn Thanh Niên là một loại trang phục đặc biệt được thiết kế và sử dụng dành riêng cho các thành viên trong Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) - một tổ chức thanh thiếu niên và sinh viên tại Việt Nam. Đồng phục áo Đoàn Thanh Niên thường có thiết kế và màu sắc đặc trưng, bao gồm biểu trưng của Đoàn, hình ảnh chủ đề liên quan đến Đoàn.

Mẫu Áo nữ đoàn viên thiết kế ngắn tay năng động
Mẫu Áo nữ đoàn viên thiết kế ngắn tay năng động

Quy định màu áo đồng phục cán bộ, đoàn viên Công đoàn

Theo Quyết định số 1257/QĐ-TLĐ “Quy định màu sơn trụ sở cơ quan, đơn vị, các thiết chế khác thuộc tổ chức Công đoàn (CĐ) Việt Nam và màu áo cán bộ, đoàn viên CĐ Việt Nam”.

1. Màu sơn bên ngoài trụ sở cơ quan, đơn vị, áp dụng đối với tất cả các cơ quan, đơn vị và các thiết chế khác thuộc hệ thống CĐ nơi có trụ sở làm việc riêng.

2. Màu áo cán bộ, đoàn viên CĐ Việt Nam, áp dụng đối với cán bộ CĐ các cấp từ Tổng LĐLĐ Việt Nam đến CĐ cơ sở.

Nguyên tắc chung là thống nhất một mẫu màu sơn trụ sở cơ quan, đơn vị và các thiết chế khác thuộc hệ thống CĐ Việt Nam; thống nhất màu sắc, mẫu áo cán bộ, đoàn viên CĐ Việt Nam.

Thống nhất màu sơn bên ngoài trụ sở, cơ quan, đơn vị sự nghiệp và các thiết chế khác thuộc tổ chức CĐ Việt Nam là màu vàng nhạt.

Thống nhất đồng phục màu áo sơ mi cán bộ, đoàn viên CĐ Việt Nam là màu xanh lam.

Ý Nghĩa Của Áo Đoàn Thanh Niên Mà Bạn Trẻ Nào Cũng Nên Biết

Áo đoàn thanh niên là đồng phục chung cho Đoàn thanh niên: Áo đoàn thanh niên chính là màu áo phổ biến với mọi người, là đồng phục chung của đoàn thanh niên. Từ học sinh, sinh viên đến những cán bộ đoàn xã, cao cấp của Đảng khi tham gia các hoạt động của đoàn, các hoạt động tình nguyện đều mặc chiếc áo đoàn thanh niên màu xanh đậm này.

Bất cứ nơi nào có sự góp mặt của của đoàn thanh niên là ở đó có sự xuất hiện của màu áo đoàn, từ các buổi họp quy mô nhỏ đến những cuộc họp lớp cấp quốc gia, từ những bản làng xa xôi hẻo lánh hay đến những nơi thị thành đông đúc.

Ý nghĩa áo đoàn thanh niên – thể hiện khát vọng, đam mê của thế hệ trẻ: Áo đoàn thanh niên có màu xanh lá đậm, là lời khẳng định tinh thần hòa hợp với tự nhiên của thế hệ trẻ. Đó còn là ước mơ được  tự do, có thể vươn tới chân trời sáng tạo, sẵn sàng cống hiến. Thế hệ trẻ chính là những đoàn viên thanh niên ưu tú là chủ nhân tương lai của đất nước. Họ có khát khao có thể làm chủ được khoa học kĩ thuật và ý chí mạnh mẽ vượt lên khó khăn thử thách để gặt hái thành công.

Màu xanh của áo đoàn thanh niên là màu của sự sống, của niềm tin, của tình yêu và hi vọng. Tượng trưng cho thế hệ trẻ đầy bản lĩnh với một tâm hồn lạc quan, đủ mạnh mẽ và kiên định để lập thân lập nghiệp.

Ý nghĩa áo đoàn thanh niên – lời khẳng định sự đoàn kết, niềm tự hào dân tộc: Bên ngực trái áo đoàn thanh niên là hình ảnh lá cờ đỏ thắm cận kề trái tim mỗi đoàn viên chính là lời nhắn nhủ, động viên tinh thần mỗi đoàn viên thanh niên cố gắng học tập và lao động làm rạng rỡ non sông, đất nước. Điều này còn thể hiện tình yêu quê hương thiết tha, niềm tự hào dân tộc sâu sắc về truyền thống đấu tranh đánh giặc giữ nước,tinh thần quả cảm, gan dạ, sáng tạo trong chiến đấu và sản xuất của nước nhà. Chiếc áo đoàn thanh niên thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và thống nhất của thanh niên trên cả nước.

Áo đoàn thanh niên là một biểu tượng của thế hệ trẻ, kế thừa truyền thống của ông cha. Khoác trên mình chiếc áo đoàn thanh niên, mỗi thanh niên chúng ta càng phải cố gắng, miền mài đưa hình ảnh Việt Nam vươn ra ngoài thế giới.

Mẫu Áo đoàn viên dài tay thiết kế trẻ trung
Mẫu Áo đoàn viên dài tay thiết kế trẻ trung

Ý Nghĩa Logo Đoàn Thanh Niên Việt Nam

Logo của Đoàn với hình minh họa chủ đạo là cánh tay đang cầm chắc lá cờ Tổ quốc tung bay mang ý nghĩa biểu tượng cho tinh thần yêu nước, vì đất nước mà dựng xây, vì đất nước mà đứng lên để bảo vệ, sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc,

Thiết kế Huy hiệu có hình tròn, trên nền sọc xanh lá và trắng là hình ảnh một cánh tay nắm chắc lá cờ Tổ quốc đi lên. Chạy xung quanh hình tròn lớn là dòng chữ “ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH”; Huy hiệu có 4 màu: Xanh lá, đỏ cờ, vàng, trắng (không màu).

 

Huy hiệu đoàn thanh niên gồm 2 phần chính: 

- Lá cờ đỏ sao vàng - quốc kỳ của Việt Nam.

- Cánh tay cầm chặt chiếc cờ đỏ sao vàng hướng về phía trước, và được bao bởi một đường tròn có kẻ sọc chéo màu xanh lá đậm. Phần viền là dòng chữ: “Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” chạy men theo đường vòng cung ôm lấy đường tròn xanh trung tâm của chiếc huy hiệu Đoàn thanh niên.

- Ý nghĩa: Biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Những câu hỏi thường gặp (FAQ) về đồng phục áo đoàn

1. Địa chỉ bán áo đoàn thanh niên tại TPHCM uy tín? Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán áo đoàn thanh niên tại TPHCM. Trong đó, Xưởng May Trang Anh là đơn vị chuyên phân phối áo đoàn – đội uy tín tại TPHCM, hàng có sẵn, giao hàng nhanh trong 24H, đặc biệt chúng tôi nhận FREESHIP Toàn Quốc.

2. Mẫu áo đoàn thanh niên có bao nhiêu loại? Hiện nay, áo Đoàn có 3 loại chính, cụ thể là áo thun đoàn, áo sơ mi đoàn & áo khoác đoàn. Ngoài ra, còn có một số phụ kiện như nón đoàn, huy hiệu đoàn, Cờ đoàn đội, Cà Vạt Đoàn Viên...

3. Giá bán mỗi áo thanh niên Việt Nam là bao nhiêu? Giá bán áo thanh niên sẽ tùy thuộc vào chất liệu vải, kiểu áo, số lượng áo. Theo đó, giá áo tại Đồng Phục Trang Anh dao động từ 70.000VND - 90.000VND .

ĐỒNG PHỤC TRANG ANH
Công Ty May Áo Đồng Phục Giá Rẻ Uy Tín


Trang Anh Uniform đưa ra giải phải may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TP.HCM, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Vì sao lựa chọn Xưởng may Đồng Phục Trang Anh

QUY TRÌNH ĐẶT MAY TẠI ĐỒNG PHỤC TRANG ANH

THỜI GIAN GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN TẠI ĐỒNG PHỤC TRANG ANH CHỈ 6 NGÀY

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng (Thời gian: 12 - 24 giờ)
 • Bước 2: Tư vấn & Báo giá may sản phẩm (Thời gian: 24 giờ)
 • Bước 3: May mẫu, duyệt mẫu (Thời gian: 1 ngày)
 • Bước 4: Ký hợp đồng & Đặt cọc (Thời gian: 1 ngày)
 • Bước 5: Tiến hành may đồng phục hàng loạt (Thời gian: 4 ngày)
 • Bước 6: Xưởng may in khép kín tại Đồng Phục Trang Anh
 • Bước 7: Kiểm tra sản phẩm, Đóng gói và giao đi (Thời gian: 1 ngày)
 • Bước 8: Xuất hoá đơn & Thanh toán hoàn tất hợp đồng (Thời gian: 1 ngày)
 • Bước 9: Bảo hành sản phẩm (Thời gian: 15 ngày)

👉 Đặc biệt: Đồng Phục Trang Anh phục vụ đơn hàng GẤP, LẤY NGAY sau 24H

Xưởng May In Đồng Phục Áo Đoàn Uy Tín, Chất Lượng

Mang trong mình đam mê mãnh liệt với trang phục áo thun, cùng đội ngũ thiết kế trẻ năng động. Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng.

Đặt sản xuất đồng phục chưa bao giờ đơn giản đến thế! Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Trang Anh:

 • Tư vấn & đặt hàng: 0938.95.5678 (Zalo/Viber/Telegram)
 • CSKH: 0933.93.55.94 - 0966.979.089
 • Xưởng in thêu: Số 193 Võ Thị Sáu, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An, Bình Dương
 • Xưởng may: Số 193 Võ Thị Sáu, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An, Bình Dương
 • Trụ sở Công ty: Số 4, Đường N1, KDC Phú Mỹ Hiệp, Phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương
 • Văn phòng đại diện: Số 30, Đường N3, KDC Phú Mỹ Hiệp, Phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương
 • Giờ hoạt động: 7h30 – 22h30 (Thứ 2 – Thứ 7), 8h – 12h (Chủ Nhật)
 • Facebook: https://fb.com/dongphuctranganh.vn
 • Email: dongphuctranganh@gmail.com

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi muốn làm áo thun đồng phục nhưng chưa có mẫu?

Quý khách hãy cung cấp ý tưởng cho các Designer của Trang Anh Uniform. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu áo đồng phục HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

2. Thời gian làm xong áo mẫu thiết kế mất bao lâu?

Thời gian phụ thuộc các yêu cầu thiết kế của bạn, thông thường thời gian hoàn thiện 1 mẫu thiết kế là từ 30 phút – 60 phút.

3. Tôi được yêu cầu điều chỉnh mẫu thiết kế bao nhiêu lần?

Từ lúc bắt đầu thiết kế đến khi hoàn thiện mẫu, bạn có tối đa 05 lần chỉnh sữa mẫu được thiết kế bởi Trang Anh Uniform.

Nếu sau 05 lần nhưng bạn vẫn chưa hài lòng thì bạn vui lòng tự hoàn thiện mẫu sản phẩm của mình.

4. Giá đồng phục áo thun được tính như thế nào?

GIÁ = Chất lượng vải + Thời gian giao hàng + Chất lượng mực in + Thêu + Thời gian sử dụng + Quy cách may phối.

5. Trang Anh Uniform có may thêm tạp dề, nón đi kèm áo thun không?

Ngoài sản xuất áo thun đồng phục, chúng tôi còn cung cấp may thêm tạp dề, nón đồng phục.

6. Xưởng có nhận đặt áo đồng phục số lượng ít không?

Hiện nay có nhiều xưởng không nhận đơn hàng số lượng quá ít. Tuy nhiên, tại Xưởng may Trang Anh Uniform, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi nhận may không giới hạn số lượng tối thiểu, dù 01 sản phẩm cũng nhận.

Lưu ý: Chi phí may dựa các yếu tố như số lượng, chất liệu, kiểu dáng.

7. Tôi có được kiểm tra mẫu thiết kế trước khi xưởng cho in hàng loạt không?

Tất nhiên CÓ. Sau khi duyệt mẫu, xưởng Trang Anh Uniform tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên áo mẫu đã duyệt.

8. Trang Anh Uniform có loại vải nào may áo thun sự kiện mặc 1 lần không?

Tất nhiên CÓ. Tùy theo ngân sách và nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ chọn loại loại vải và quy trình may phù hợp, giúp tôi ưu chi phí tốt nhất.

9. Xưởng may Trang Anh Uniform có dịch vụ in tràn thân áo không?

Tất nhiên CÓ. Chúng tôi đang sở hữu công nghệ in tràn thân áo hiện đại nhất, dễ dàng in áo toàn thân mà không giới hạn mực in – màu in.

10. Tại Trang Anh Uniform có may đồng phục số lượng lớn theo yêu cầu không?

Tất nhiên CÓ. Ngoài sản xuất đồng phục theo yêu cầu, thì chúng tôi có sẵn kho hơn 100.000 áo thun cho đại lý nhập phôi về in.

Nhận sản xuất đồng phục số lượng lớn: 0938.95.5678 (Zalo).

LIÊN HỆ VỚI ĐỒNG PHỤC TRANG ANH

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm hay dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hotline PKD Hotline PKD

0938.95.5678

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

bang-gia-dong-phuc-trang-anh.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.