Bảng giá may áo thun đồng phục

Trước khi quyết định đặt may áo thun đồng phục, việc tìm hiểu trước bảng giá là điều cần thiết. Thông thường giá áo thun sẽ cho thấy chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên cũng có một vài cơ sở làm ra sản phẩm chất lượng nhưng giá vẫn rẻ.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục năm 2023

Sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá may của áo thun đồng phục, nếu biết về vấn đề này, bạn sẽ có đánh giá chính xác và lựa chọn được cơ sở may áo đồng phục phù hợp.

Kiểu áo đồng phục

Áo thun đồng phục hiện nay có nhiều kiểu như  áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun chân cổ sơ mi, áo thun cổ chữ V,…Mỗi một kiểu áo sẽ có một công đoạn may khác nhau, cụ thể kiểu áo cổ trụ sẽ mắc hơn cổ tròn vì tốn thêm nguy liệu và chi phí may. Chính vì vậy mỗi một kiểu áo đồng phục sẽ có một mức giá khác nhau.

Lựa chọn in hay thêu, màu sắc và độ to nhỏ hình in thêu trên đồng phục

Những chiếc áo thun đồng phục thường được yêu cầu in hoặc thêu logo hoặc chữ trên áo. Nếu như bạn muốn in nhiều màu sắc thì nó sẽ có giá mắc hơn những hình chỉ có từ hai đến ba màu. Bên cạnh đó việc in phức tạp nhiều nơi trên áo cũng sẽ cao hơn khi in đơn. Mỗi loại vải sẽ hút mực in khác nhau nên lựa chọn loại vải dễ in sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Chất liệu vải áo

Cũng như kiểu dáng áo, áo thun đồng phục cũng sẽ có nhiều chất liệu khác nhau. Thông thường áo cổ tròn sẽ được may bằng vải thun trơn 100% cotton, 65% cotton hoặc vải Su Pe. Áo thun cổ trụ hay còn gọi là kiểu áo polo thường chuộng may vải thun cá sấu ( cá sấu thì có cá sấu cotton 100%, cá sấu 65% cotton, cá sấu PE ).

Chất liệu vải để may áo thun có rất nhiều nhưng nếu xét về giá thì vải có hàm lượng cotton cao sẽ luôn mắc hơn những loại vải khác. Bạn nên biết về giá của từng chất liệu vải để có lựa chọn phù hợp.

Số lượng áo

Số lượng đặt may áo thun đồng phục có ảnh hưởng rất lớn đến giá cao. Thông thường nếu bạn đặt may số lượng nhiều thì mức giá sẽ rẻ hơn khi đặt ít. Bên cạnh đó, với số lượng nhiều thì các chi phí in thêu hay chi phí công sẽ giảm theo. Đó là lý do các cơ sở nhận may áo đồng phục luôn muốn đối tác có thể đặt may từ 500 cái áo trở lên để có thể tiết kiệm chi phí cho cả hai bên.

Bảng giá may áo thun đồng phục năm 2023

Hiện nay mỗi một cơ sở may áo thun đồng phục sẽ có bảng giá khác nhau. Chúng tôi đã tổng hợp bảng giá may áo thun đồng phục năm 2023 ở một vài cơ sở để bạn tham khảo.

Bảng giá may Đồng Phục Trang Anh
Bảng giá may Đồng Phục Trang Anh

Quy trình nhận may và in đồng phục

Để có thể tạo nên một chiếc áo thun đồng phục, các cơ sở may cần phải đảm bảo các quy trình với các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành lấy size áo người mặc, đo và cắt vải

Bước 2: Thực hiện quy trình in áo theo yêu cầu (nếu có)

Bước 3: Tiến hành giáp thân áo và may áo

Bước 4: Kiểm tra chất lượng của sản phẩm theo chuẩn tại Đồng Phục Thiên Phước

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa và hoàn thiện các công đoạn cuối

Bước 6: Gửi áo cho khách và nhận phản hồi, chỉnh sửa theo yêu cầu.

Lưu ý khi chọn cơ sở may áo thun đồng phục

Biết được bảng giá của các cơ sở may áo thun đồng phục sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cơ sở có mức giá phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Tuy nhiên chúng tôi cũng có một vài lưu ý giúp bạn dễ dàng chọn lựa cơ sở may có uy tín

Chọn xưởng và công ty may áo thun đồng phục có thông tin rõ ràng với nhiều lượt review.

Nếu như bạn tìm kiếm những cơ sở may áo thun trên các phương tiện truyền thông hoặc các trang mạng xã hội như Google, Youtube, Facebook, Fanpage thì việc đọc các đánh giá review của những khách hàng trước đó là điều cần thiết để bạn biết được chất lượng sản phẩm mà cơ sở đó làm ra.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những cơ sở có thông tin rõ ràng vì những nơi uy tín sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để giữ mối làm ăn và thương hiệu của họ.

Dùng thủ thuật để đàm phán được giá rẻ

Khi tiến hành đàm phán với cơ sở sản xuất, bạn nên đàm phán sát giá và yêu cầu về chất lượng thông qua việc kiểm tra báo giá của từ hai đến ba đơn vị may đồng phục. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu về chất liệu vì mỗi loại vải sẽ có mức giá khác nhau.

Đặt theo số lượng lớn để có mức giá rẻ

Để có thể đặt áo thun đồng phục với mức giá rẻ bạn nên đặt theo cây vải. Thông thường, một cây vải thun có thể may được từ 75-80 áo thun polo có cổ và khoảng 110 áo thun cổ tròn. Nếu bạn may vừa đủ với số lượng của cây vải thì bên sản xuất sẽ không bị dư vài thừa và tiết kiệm được chi phí. Vì vậy họ sẽ may cho bạn với mức giá rẻ.

Trên đây là thông tin về bảng giá áo thun đồng phục mới nhất năm 2023. Truy cập website để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Đồng Phục TRANGANH - Xưởng May Áo Thun Giá Sỉ

Công ty TRANGANH là đơn vị chuyên thiết kế và Xưởng sản xuất may áo thun đồng phục giá rẻ, mẫu mã đồng phục công ty đẹp cao cấp. Nhận tư vấn thiết kế may mẫu ✓Giá cạnh tranh ✓Gửi BÁO GIÁ ngay

Ngoài sản xuất đồng phục theo yêu cầu, thì Đồng Phục BosVina có sẵn kho hơn 100.000 áo cho anh chị đại lý nhập phôi về in.

Đặc biệt: Thời gian nhận đơn và trả hàng chỉ TRONG 24H

Nhận sản xuất đồng phục SLL : 0937 091 291 (Zalo)

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

bang-gia-dong-phuc-trang-anh.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.